Máy bơm tăng áp italy gmp jet24 eapv

Liên hệ Còn hàng
Máy bơm tăng áp Italy GMP JET24 EAPV Vai trò của máy bơm tăng áp     Trong việc sử dụng nước sinh hoạt hằng ngày, việc thoải mái nhất là lượng nước ra từ hệ thống cấp nước được mạnh mẽ, đáp ứng mong muốn của hầu hết các gia đình trong việc tắm rửa, giặt giũ, rửa chén, rửa rau...

Máy bơm tăng áp Italy GMP JET24 EAPV


Vai trò của máy bơm tăng áp  

 

Trong việc sử dụng nước sinh hoạt hằng ngày, việc thoải mái nhất là lượng nước ra từ hệ thống cấp nước được mạnh mẽ, đáp ứng mong muốn của hầu hết các gia đình trong việc tắm rửa, giặt giũ, rửa chén, rửa rau…Nhiều khi ở các tầng trên cùng (các tầng gần tầng mái) thì lượng nước cũng như áp lực nước ra mạnh, còn ở các tầng phía dưới thì áp lực nước rất yếu, khiến cho bạn khó khăn và không hài lòng về việc này. Do đó, để áp lực nước ở các vòi sen đều mạnh như nhau, thì bạn nên sắm thêm thiết bị dùng lâu dài trong gia đình mình đó là máy bơm tăng áp. Bởi vì khi lực nước ra ở các vòi yếu dẫn đến tình trạng chờ đợi, mất thời gian (tắm, giặt), còn đối với việc rửa rau, rửa chén thì áp lực nước không đủ mạnh sẽ làm các món cần rửa không được sach sẽ. Máy bơm nước tăng áp có vai trò quan trọng trong việc:

  • - Điều áp để áp lực nước ra ở các tầng đều nhau

  • - Giúp áp lực nước ra từ vòi sen nào cũng mạnh như nhau

 

Các loại máy bơm tăng áp – nhãn hiệu GMP được nhập khẩu từ Ý

 

Máy bơm tăng áp loại Jet24 được nhập khẩu từ Châu Âu là loại chất lượng cao và tuổi thọ bền, phù hợp với nhu cầu của hầu hết các gia đình hiện nay. Loại máy bơm tăng áp của hãng GMP được phân phối tại thị trường bởi công ty Invesco Vietnam ở Hà Nội và Công ty Pusico Vietnam ở Hồ Chí Minh. Máy bơm tăng áp có các nhiều loại, tuỳ thuộc vào nhu cầu áp lực nước cần dùng và độ cao đặt máy bơm mà khách hàng có thể lựa chọn loại máy bơm tăng áp cho phù hợp.

Máy bơm tăng áp là loại bơm tự mồi: Loại bơm này khi sử dụng ta chỉ cần mồi nước lần đầu tiên, còn những lần sau, ta chỉ cần khởi động máy là bơm tự hoạt động mà không cần mồi nước thêm lần nào nữa. Đặc biệt, có thể di chuyển bơm đi vị trí khác, và cũng không cần mồi lại nước. Bơm điều áp tự mồi được lắp kèm bình tích áp, đồng hồ áp lực, công tắc, đấu nối... 
 

Máy bơm tăng áp nhãn hiệu GMP – Ý được sử dụng phổ biến tại Việt Nam bởi nhiều lý do


 

  • Máy bơm tăng áp GMP là sản phẩm nhâp khẩu chính hãng và được phân phối bởi công ty chúng tôi theo sự uỷ quyền của Tập đoàn GMP Italy, khách hàng yên tâm hoàn toàn về giá cả và chất lượng sản phẩm. Khi liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn chọn sản phẩm máy bơm tăng áp phù hợp nhất với mức giá khách hàng có thể mua được.

  •  

  • Hàng được bảo hành chính hãng, khi cố bất kỳ chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, không những chỉ mua máy bơm tăng áp, mà khi liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tất cả các sản phẩm về máy bơm nước trong dân dụng và công nghiệp. 

  • Thông số kỹ thuật của máy bơm tăng áp JET24 EAPV

- Model máy: EAPV
- Thuộc dòng bơm ly tâm tự mồi, đầu bơm bằng Inox chất lượng cao.
- Công suất động cơ: 0.55KW
- Động cơ tiêu chuẩn chất lượng châu âu, bền bỉ và an toàn
- Nguồn điện: 24V
- Cổng kết nối vào ra: 1"
- Công suất và cột áp tương ứng: 33 lít/phút với cột áp 15m, 10 lít/phút với cột áp 30m
- Bảng thông số kỹ thuật của máy bơm tăng áp:


 

Hình ảnh máy bơm tăng áp GMP Italy Máy bơm tăng áp Italy GMP JET24 EAPV

Đang cập nhật
Đang cập nhật
0971 443 669
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo