Bơm xăng dầu, bơm dầu diesel, bơm dầu quay tay, bơm axit

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ INVESCO VIỆT NAM

Với tất cả những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng vật tư, thiết bị, lắp đặt và vận hành thiết bị xăng dầu các loại và cũng như là nhà phân phối ủy quyền của các hãng sản xuất thiết bị công nghiệp và thiết bị xăng dầu hàng đầu trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi đang cung cấp đa dạng các sản phẩm. 

1. Bơm xăng dầu, 

2. Bơm hóa chất, 

3. Đồng hồ đo lưu lượng, 

4. Đồng hồ áp lực, 

5. Van công nghiệp các loại,

6. Thiết bị đường ống,

7. Thiết bị đo kiểm phân tích công nghiệp, 

8. Vật tư, máy móc, thiết bị phục vụ các ngành công nghiệp.

9. Máy móc và thiết bị phụ trợ ngành nhựa, sản xuất...

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu và phân phối theo ủy quyền của các hãng lớn của Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu. Khách hàng của chúng tôi là các đơn vị, các công ty và tổng công ty trong các ngành công nghiệp xây dựng, thép, xi măng, khai khoáng, hóa chất, xăng dầu, dệt may, chế biến thực phẩm…

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã cung cấp cho đối tác và khách hàng các hàng hóa và dịch vụ đảm bảo chất lượng, xây dựng được uy tín trên thị trường, không ngừng lớn mạnh và phát triển.

Với khẩu hiệu “ĐỐI TÁC TIN CẬY VÀ ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN”, chúng tôi mong rằng chất lượng sản phẩm của chúng tôi sẽ thỏa mãn yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất và cùng đồng hành thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng của doanh nghiệp. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của các công ty, các đơn vị đối tác, bạn hàng và các nhà cung cấp trong thời gian vừa qua và mong muốn tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các quý vị để cùng nhau hướng tới mục tiêu chung là lợi nhuận và phát triển bền vững.

Xin trân trọng cảm ơn và mong được cùng hợp tác!

Xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ INVESCO VIỆT NAM

Địa chỉ: 172 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04-66806876 ***Fax: 04-62556999

Hotline: 0971443669

Website: http://maybomxangdau.net/

Email: invescovn@gmail.com/ piusivietnam@gmail.com

 

0971 443 669
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo